Rainbow Foods - Vị Ngon Tuyệt Đỉnh

Giới thiệu chung

Theo thời gian, sự đa dạng về ẩm thực ngày càng tăng lên, đi kèm theo đó là chuẩn mực về thực phẩm ngon, sạch, ATVSTP của người tiêu dùng Việt ngày càng được nâng cao. Sản phẩm không chỉ ngon về mùi vị mà còn phải có thiết kế sang trọng, bắt mắt. Người tiêu dùng dần chuyển sang những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng với đó là mẫu mã đa dạng, sang trọng. Thấu hiểu nhu cầu người tiêu dùng, chúng tôi – Công ty Cổ Phần Rainbow Foods với giá trị cốt lõi “Thơm ngon trọn vị”, mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm không chỉ thơm ngon mà còn giữ nguyên mùi vị trong từng sản phẩm và dần khẳng định vị thế trong ngành F&B.

Những bước đi đầu tiên

Ấp ủ ý tưởng từ những ngày đầu năm 2024, ban đầu còn sơ khai, chưa được toàn diện và hoàn thiện, cho đến giữa năm 2024 chính thức đi vào hoạt động và cho ra mắt những sản phẩm đầu tiên là Khô Gà Bơ Tỏi, Gà Xé Lá Chanh, Khô Bò Miếng và Khô Heo Cháy Tỏi trên thị trường và từng bước mở rộng quy mô kinh doanh theo mô hình B2C, B2B trong ngành F&B. Công ty Cổ phần Rainbow Foods đã không ngừng phát triển lớn mạnh trở thành công ty thực phẩm tổng hợp với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên cung cấp các sản phẩm ăn khô, thực phẩm ăn liền có chất lượng và dinh dưỡng cao.

Sứ mệnh của Rainbow Foods

  • Mang lại sự hài lòng, sự an tâm và tin yêu cho người dùng Việt thông qua những sản phẩm thơm ngon, chất lượng và hơn hết là An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm. Với công nghệ máy móc tiên tiến, hiện đại các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín đạt chứng nhận ISO 22000:2018.

  • Chú trọng xây dựng và phát triển chất lượng sản phẩm, trải nghiệm người tiêu dùng trên mọi phương diện cùng với đó là tạo môi trường làm việc thuận lợi, phúc lợi tốt cho người lao động.

  • Cam kết tuân thủ pháp luật, đảm bảo An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm mang đến người tiêu dùng sự an tâm khi sử dụng sản phẩm.

..... Với chúng tôi đó là Niềm Vui và Hạnh Phúc.

Vươn mình ra thế giới

Công ty Cổ Phần Rainbow Foods vừa được thành lập vào năm 2024, tuy còn là một thương hiệu mới nhưng với sự tâm huyết của Ban Lãnh Đạo cùng đội ngũ nhân viên Rainbow Foods đã tự tin giành được nhiều giải thưởng và chứng nhận “Top 50 Sản Phẩm – Dịch Vụ Tin Dùng 2024” – “Top 50 Huy Chương Vàng Sản Phẩm – Dịch Vụ Chất Lượng Vì Người Tiêu Dùng 2024”. 

Bằng cách kết hợp kỹ thuật chế biến hiện đại với nguyên liệu tươi ngon và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, Rainbow Foods đã không ngừng cải tiến và đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và an toàn cho người sử dụng. Rainbow Foods tự tin sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về thực phẩm với đa dạng các món vừa ra mắt như : Khô Gà, Khô Bò, Khô Heo, Khô Mực, Rong Biển,…v.v… Hứa hẹn sẽ ra mắt thêm nhiều sản phẩm mới lạ góp phần phát triển nền ẩm thực của Việt Nam rộng khắp thế giới.  Rainbow Foods cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực đa dạng và tuyệt vời nhất.